Mẹo chơi bóng chày – Không thể đoán trước là điều bắt buộc!

Hãy chuyển thể thao sang bóng đá, nhưng chỉ trong một giây. Tôi hoàn toàn thích thú khi một tiền vệ ném “quả bom” cho cú đánh đầu hạ gục đầu tiên. Lý do của những “quả bom” thành công thường là không thể đoán trước và nhiều khả năng hàng thủ đang tìm kiếm một lối chơi chạy chỗ. Tôi nghĩ bây giờ bạn biết chúng ta sẽ đi đâu với điều này.

Là một vận động viên ném bóng chày, bạn cũng nên không thể đoán trước, đặc biệt là khi đối mặt với những người giỏi hơn! Một trong những mẹo ném bóng chày quan trọng nhất là bạn nên cố gắng không bao giờ đi vào các mô hình mà những người chơi bóng chày biết bạn sẽ ném cao độ nào tiếp theo. Các mẹo chơi bóng chày đòi hỏi sự vận dụng khéo léo của trí óc cũng như cơ thể.

Một vấn đề rất phổ biến với nhiều vận động viên ném bóng là họ ném quả bóng nhanh vào sân đầu tiên cho hầu hết những người chơi bóng. Nếu một cầu thủ đánh yếu trở leicester city lên, thực sự nên thực hiện một cú ném bóng nhanh từ cú ném đầu tiên. Chỉ cần tiến hành một cách thận trọng nếu một người đánh tốt là lên.

Giả sử bạn đang ném bóng và ba người đánh đầu tiên trong trò chơi mà bạn bắt đầu bằng những quả bóng nhanh từ cú ném đầu tiên. Nếu bạn ném quả bóng nhanh của cú ném đầu tiên cho người đánh số bốn của họ, bạn thực sự không có quyền khó chịu nếu anh ta ném bom trúng bạn. Không có quyền khó chịu bất cứ điều gì vì bạn có thể đoán trước được.

Những người thợ giỏi tìm kiếm những mẫu như thế này. Họ không ngừng tìm kiếm để đạt được bất kỳ lợi thế nào và đó là một trong những lý do khiến họ là những người giỏi. Những người giỏi nói về xu hướng phản đối của người ném bóng liên tục khi ngồi trên băng ghế dự bị. Là một người ném bóng, bạn muốn họ nói về cách bạn sẽ ném bất kỳ cú ném nào với bất kỳ số đếm nào và mức độ khó lường của bạn. Những người chơi ném bóng phải thỉnh thoảng có pha phá bóng ở phần sân đầu tiên để giữ cho những người đánh bóng trung thực.

Không thể đoán trước được không chỉ giới hạn ở việc ném một quả bóng phá vỡ hoặc một cú ném tốc độ trên sân đầu tiên cho người đánh. Bạn cũng có thể không dự đoán được khi tỷ số là 2-0 hoặc 3-1 cho một cầu thủ đánh giỏi. Với tỷ số nghiêng về người đánh trúng là 2-0 hoặc 3-1, bạn thực tế có thể thấy khói bay ra từ tai của người đánh giỏi khi anh ta đang “đào sâu” vào đường bóng nhanh của bạn. Thật là một thời điểm hoàn hảo để tăng tốc.